Năm học 2019-2020 báo Tuổi Trẻ tiếp tục tổ chức chuỗi các chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hướng Nghiệp Việt đăng tải lại lịch trình tổ chức của báo Tuổi Trẻ để các em thuận lợi trong quá trình theo dõi và tham dự chương trình của báo.

Toàn bộ lịch trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh của báo Tuổi Trẻ năm 2020

Là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm, và cũng như những năm trước, chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp được tổ chức ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Các địa điểm tổ chức cũng thuận lợi cho các em học sinh sinh ở khắp mọi miền có thể có điều kiện di chuyển và tham gia vào chương trình.

Chương trình được tổ chức bởi Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động thương binh và Xã hội) với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup sẽ diễn ra tại 19 tỉnh, thành trong cả nước.Lịch tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020 cùng báo Tuổi Trẻ