Năm 2020 Báo Thanh Niên, Bộ GD-ĐT phối hợp với các sở GD-ĐT tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi tại nhiều tỉnh thành trong cả nước giúp các em học sinh được tư vấn chuyên sâu trong quá trình tìm hiểu và đăng ký nguyện vọng nghề nghiệp vào các trường.

Lịch trình và các hoạt động tư vấn mùa thi của báo Thanh Niên năm 2020

Lịch trình tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi

Trong các năm qua báo Thanh Niên luôn đồng hành tổ chức các chương trình Tư vấn mùa thi với các hoạt động tư vấn chuyên sâu hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh, giải đáp các vấn đề chung của học sinh với nghề nghiệp. Năm 2020 Báo Thanh Niên dự kiến sẽ tổ chức các chương trình theo lịch trình sơ bộ như hình mô tả bên dưới:

Lịch trình tư vấn mùa thi báo Thanh Niên năm 2020
Lịch trình các chương trình Tư vấn mùa thi năm 2020 của báo Thanh Niên

2 ngày hội lớn Tư vấn mùa thi tại Đồng Nai và Bến Tre

Trong số các chương trình được tổ chức tại các tỉnh thành, sẽ có 2 ngày hội với quy mô lớn được tổ chức tại Đồng Nai (ngày 11.1.2020) và Bến Tre (22.2.2020). Các em học sinh trong quá trình tìm hiểu nghề nghiệp, tìm hiểu tuyển sinh nếu còn những thắc mắc thì đây là cơ hội để các em trực tiếp tham quan, tìm hiểu, và giải đáp các thắc mắc.

Nguyễn Dũng - Hướng nghiệp Việt

Trường liên kết