IETC cam kết thiết lập những tiêu chuẩn giáo dục Việt Nam góp phần nâng cao giá trị giáo dục nói chung và nâng cao trình độ dân trí của người dân. Là học sinh viên IETC, bạn cũng sẽ cùng IETC đóng góp sức của mình xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

- Cam kết liên hệ tạo việc làm 100% cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

-  Cam kết liên hệ tạo việc làm thêm 100% cho HSSV trong quá trình học tập.

- Miễn phí sử dụng , internet, điện, nước và nhà ở cho HSSV ở ký túc xá.

- HSSV được học tập trong môi trường  Xanh – sạch – đẹp.

Cơ hội Quốc tế rộng mở

IETC đem đến một môi trường học tập và làm việc liên kết quốc tế lý tưởng, nơi sẽ giúp các bạn trở thành những cá nhân linh hoạt để sẵn sàng làm việc ở bất cứ nơi đâu. Không những thế, bạn còn có thể trải nghiệm thế giới qua những học kì trao đổi sinh viên thú vị tại Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Khám phá bản thân

Hãy đến và cùng trải nghiệm không khí học tập tại IETC nhé, bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác ngay thôi!

Cân bằng cuộc sống và việc học tập của bạn:

Thể thao và giải trí: Tầm quan trọng của một lối sống lành mạnh

IETC ghi nhận tầm quan trọng của việc sống và trải nghiệm những năm tháng học tập. Nhiều hoạt động phục vụ nhu cầu giải trí của học sinh, sinh viên được quan tâm với sự đa dạng của các hoạt động và chương trình hoạt động.

Đoàn Thanh niên không những khuyến khích lối sống lành mạnh mà còn tạo điều kiện cho các bạn phát triển kỹ năng, năng khiếu, tạo môi trường phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tham gia các giải đấu giao lưu và xây dựng thêm nhiều mối quan hệ.

Trường IETC luôn tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên, viên chức, cựu học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, giải trí góp phần đa dạng các hoạt động tại trường.

Các câu lạc bộ sinh viên

+ CLB học thuật

• CLB Tiếng Anh
    • Học Ngoại ngữ tại IETC: Rộng mở tương lai
  • CLB Kỹ năng mềm
    • Sinh hoạt kỹ năng cho học sinh, sinh viên k 51
    • Tân sinh viên khóa 51 tham gia sinh hoạt Đoàn: Nhiều kỹ năng sinh hoạt thiết thực

+ CLB Thể thao

• CLB Bóng đá
    • Giáo dục thể chất: hỗ trợ tiếp thu kiến thức, kỹ năng và rèn luyện thể lực cho HSSV
    • Trường IETC tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng Quốc khánh 02/9
    • Giải bóng đá mini IETC lần I – Năm 2019
  • CLB Bóng chuyền
    • Giải bóng chuyền Học sinh - Sinh viên IETC năm 2019.
    • Giải bóng chuyền hơi viên chức  IETC năm 2019.
  • CLB Võ thuật

Hoạt động ngoại khóa trường IETC: Lớp học kỹ năng tự vệ

• CLB Cầu lông.

- Giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên IETC năm 2019.

- Giải Cầu lông  viên chức  IETC năm 2019.

+ Đội văn nghệ

• Giao lưu văn nghệ thể thao mừng 51 năm ngày thành lập trường.
  • Hành trình bài ca sinh viên 2019.

+ Các hoạt động vì cộng đồng.

• Trường IETC tặng 105 phần quà Tết
  • Trường IETC tặng quà 30 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Trường IETC vui Xuân Canh Tý 2020

Phương pháp giảng dạy

Tại IETC, chúng tôi tin rằng bạn là nhân tố quan trọng nhất và quyết định sự thành công trong công việc và cuộc sống của bạn sau này. Vì vậy, IETC luôn đảm bảo cho bạn tiếp cận dễ dàng với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu, môi trường học tập chuyên nghiệp, giảng viên nhiệt tình và tận tâm…..

Chất lượng đào tạo góp phần làm nên thương hiệu của nhà trường, chính vì lẽ đó. Trong quá trình theo dõi giảng dạy, nhà trường thực hiện việc giám sát và thẩm định chất lượng giảng dạy, đảm bảo giảng viên dạy đủ số tiết cho từng môn học, thông qua việc lấy phiếu thăm dò của học sinh, sinh viên về phương pháp giảng dạy, tạo thêm một kênh thông tin quan trọng nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy đối với từng giáo viên, đây được xem là những tiêu chí quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Trường. Cũng như các trường Cao đẳng khắc khác, Nhà trường sử dụng các biện pháp khác nhau nhằm nâng cao chất lượng đào tạo như: chất lượng đội ngũ giảng viên, chất lượng giáo trình, kết hợp với môi trường học tập hiện đại và phương pháp dạy học tiến tiến, để có thể rút dần khoảng cách giữa trình độ đầu vào và đầu ra của học sinh, sinh viên, tạo ra những “sản phẩm” phù hợp với nhu cầu xã hội và có khả năng phát triển liên tục trong tương lai.

Danh tiếng IETC

Là một trong những Trường Cao đẳng có chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng, IETC sẽ làm niềm tự hào để bạn gây ấn tượng với bạn bè và người thân, đồng thời giúp bạn trở thành ứng viên nổi bật trong thị trường lao động.

• Chương trình cử nhân
  • Chương trình Trung cấp
  • Chương trình Sơ cấp
  • Học bổng

Bạn có thể chọn 1 trong các ngành học sau đây để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Bạn sẽ được học chương trình đào tạo chuyện nghiệp với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin với kinh nghiệm sẵn có và sẵn sàng cho môi trường làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Khởi đầu hành trình chinh phục ước mơ cùng IETC ngay hôm nay!